Các đợt khuyến mãi HOT trong năm 2022 của Shopee - siêu sale của Shopee 2022

Mặc dù là sàn thương mại điện tử có lượng người mua hàng lớn nhất tại Việt Nam, nhưng Shopee vẫn không ngừng giữ chân và thu hút khách hàng bằng hàng loạt những chương trình khuyến mãi cực khủng trong năm. Trong bài viết này, ReLub sẽ giúp bạn tổng hợp lịch sale của Shopee trong năm 2022 chi tiết nhất. Nếu là một tín đồ mua sắm online, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ các đợt sale của Shopee trong năm 2022.


{tocify} $title={Nội dung bài viết}

Lịch các đợt sale của Shopee năm 2022

Lễ tình nhân Valentine

Ngày lễ tình nhân 14/2 là sự kiện ưu đãi lớn đầu tiên trong năm dương lịch tại Shopee. Sự kiện thường được bắt đầu từ ngày 5-6/2 và kết thúc vào ngày 14/2 ngày lễ tình nhân. Những chương trình khuyến mãi trong sự kiện 14/2 chủ yếu dành cho các mặt hàng quà tặng gồm: Hàng thời trang, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm… Đặc biệt, socola. Mức giảm giá tối đa cho sự kiện lễ tình nhân trên Shopee là khoảng 40%.

>> Đến trang chính thức của sự kiện:

Ngày phụ nữ 8-3

Ngày quốc tế 8-3 là ngày để tri ân những người phụ nữ. Nhân sự kiện này, Shopee cũng tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các mặt hàng được các chị em ưa chuộng như: mỹ phẩm, các sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang, đồ dùng nhà bếp…

Sự kiện giảm giá chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 thường được bắt đầu từ 1/3 và kéo dài đến hết ngày 8-3 với mức giảm giá trung bình khoảng 30-40%.

>> Đến trang chính thức của sự kiện:

Chào mừng 30/4 – 1/5

Đây là một trong những chương trình ưu đãi kéo dài nhất trong năm trên Shopee, chỉ sau chương trình khuyến mãi cho dịp Tết Nguyên Đán. Chương trình khuyến mãi lễ 30/4 – 1/5 bắt đầu từ khoảng 15/4 và kéo dài đến hết ngày 1/5 với mức giảm giá lên đến 50%. Trong sự kiện này, Shopee sẽ đặc biệt ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm dịch vụ đặt phòng, vé máy bay, vé tàu xe trên Shopee.

>> Đến trang chính thức của sự kiện:

Ngày quốc khánh 2/9

Đây là chương trình sale đầu tiên bắt đầu cho một loạt sự kiện Sale lớn diễn ra trong tháng 9 gồm: siêu Sale 9/9, back to school… Chương trình ưu đãi chào mừng quốc khánh 2/9 trên Shopee thường kéo dài trong khoảng 7 ngày từ 25/8 đến hết ngày 2/9 với mức giảm giá hấp dẫn lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng.

>> Đến trang chính thức của sự kiện:

Sự kiện Siêu mua sắm 9/9 là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong tháng 9 và cũng là sự kiện bắt đầu cho chuỗi những sự kiện sale khủng diễn ra vào dịp cuối năm trên Shopee.

Sự kiện ngày siêu mua sắm 9/9 sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày đến hết ngày 9/9 với mức khuyến mãi đến 50%, mã giảm giá Shopee đến 999K và miễn phí giao hàng từ 0Đ. Đặc biệt, Shopee cũng sẽ bật mí rất nhiều deal giảm giá sốc vào Ngày Siêu Mua Sắm Shopee 9.9.

>> Đến trang chính thức của sự kiện:

Lễ độc thân 11/11

Ngày độc thân 11/11 là sự kiện giảm giá, khuyến mãi lớn nhất trong tháng 11 và cũng là một trong những sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm trên Shopee.

Sự kiện siêu sale 11/11 trên Shopee thường diễn ra trong khoảng 3-5 ngày với nhiều chương trình ưu đãi lớn nhỏ khác nhau được chia ra theo từng khung giờ. Mức giảm giá trung bình trong sự kiện siêu sale 11/11 thường rơi vào khoảng 40-50%. Trong ngày 11/11, ngày cuối cùng và cũng là ngày sale lớn nhất của sự kiện, Shopee sẽ tung ra rất nhiều deal 1k hoặc mã giảm giá lên đến 90%.

>> Link trang chính thức của sự kiện:

Black Friday

Black Friday là một trong 2 sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong tháng 11 trên Shopee. Black Friday được tính là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Chương trình khuyến mãi Black Friday thường diễn ra trong khoảng 1 tuần với nhiều sự kiện nhỏ và đỉnh điểm sale mạnh vào ngày thứ 6 đen, với mức sale đạt đỉnh tới 90%.

Black Friday 2021 vào ngày nào?

Black Friday năm 2021 sẽ rơi vào ngày 26/11/2021. Hãy lưu lại để không quên mất ngày hội mua sắm khủng nhất trong năm trên Shopee nhé.

>> Link trang chính thức của sự kiện:

Sinh nhật Shopee 12/12

Sự kiện mừng sinh nhật Shopee 12/12 chính là sự kiện sale lớn nhất trong năm trên Shopee. Sự kiện siêu sale mừng sinh nhật Shopee thường được bắt đầu sớm từ 7/12 và kéo dài đến ngày 15/12. Mức ưu đãi cho sự kiện mừng sinh nhật Shopee thường lên đến 90% vào ngày 12/12, đúng ngày sinh nhật của Shopee.

>> Link trang chính thức của sự kiện:

Lễ Giáng Sinh – Năm mới dương lịch

Chương trình Sale mùa giáng sinh trên Shopee thường bắt đầu từ ngày 15/12 kéo dài đến hết ngày 31/12 với nhiều sự kiện giảm giá lên đến 50% cho tất cả các ngành hàng. Sự kiện “Sale tưng bừng, mừng giáng sinh là sự kiện chính diễn ra vào các ngày từ 22-25/12, ngoài những ưu đãi cực hấp dẫn, khách hàng cũng có cơ hội săn nhiều deal 1k và được hoàn xu lên đến 50%.

Tết Nguyên Đán

Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao nhất trong năm, chính vì thế Shopee thường xuyên tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịp Tết Nguyên Đán. Các đợt sale dành cho dịp Tết Nguyên Đán được bắt đầu từ đầu tháng 12 âm lịch và kéo dài cho đến hết tháng với mức ưu đãi thấp nhất là 20% và cao nhất lên đến 70% dành cho toàn bộ sác sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng. Đây cũng là sự kiện Sale kéo dài nhất trong năm trên Shopee.

>> Link trang chính thức của sự kiện:

Ngoài 10 sự kiện khuyến mãi khủng kể trên, Shopee còn có rất nhiều đợt sale khác diễn ra đều đặn trong tất cả 12 tháng năm. Dưới đây là lịch các đợt sale của Shopee trong năm.

  • Valentine trắng 14/3 và Valentine đen 14/3.
  • Siêu sale tháng 7 âm lịch.
  • Siêu Sale trung thu tháng 8 âm lịch.
  • Siêu Sale 8/8.
  • Back to School tháng 9.
  • Ngày phữ Việt Nam 20/10.
  • Cyber Monday: Ngày thứ 2 ngay sau sự kiện Black Friday.

Trên đây là toàn bộ lịch các đợt sale của Shopee trong năm 2022 với 10 chương trình sale khủng đã được ReLub tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên tục những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ Shopee mỗi ngày trong bài viết này. Hãy lưu lại và chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè để không bỏ lỡ các đợt Sale của Shopee trong năm 2022.

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới