Cách thay đổi con trỏ chuột thích ứng chế độ tối trong Windows 11

Windows 10 và Windows 11 có chế độ tối trên toàn hệ thống, cũng như các chủ đề màu sắc có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua ứng dụng cài đặt.

Nếu bạn thường sử dụng máy tính vào ban đêm, tốt nhất bạn nên bật chế độ tối. Khi bạn bật chế độ tối, tất cả cửa sổ ứng dụng của bạn sẽ thích ứng với chủ đề tối. Chế độ tối trên Windows 11 giúp giảm mỏi mắt và cải thiện khả năng hiển thị văn bản, đồng thời tiết kiệm pin.

Ngoài chủ đề hệ thống, Microsoft cũng cho phép người dùng thực hiện thay đổi đối với các phần tử đã chọn trên thiết bị. Ví dụ: bạn có thể thay đổi kiểu con trỏ chuột để thích ứng với chủ đề tối của Windows 11.

Trên Windows 11, bạn nhận được cả màu con trỏ đen và trắng. Nếu bạn đang sử dụng chế độ tối, bạn có thể sử dụng màu con trỏ chuột trắng để xem con trỏ rõ hơn. Tương tự, nếu bạn đang sử dụng chế độ ánh sáng, bạn có thể bật con trỏ chuột màu đen để cải thiện khả năng hiển thị.

Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách thay đổi con trỏ chuột sang chế độ tối trong Windows 11.

Các bước để thay đổi con trỏ chuột của bạn sang chế độ tối trong Windows 11

1. Trước hết, hãy mở Setting trên hệ điều hành Windows 11 của bạn.

2. Trên trang Setting, nhấp vào tùy chọn Accessibility .

3. Nhấp vào tùy chọn Mouse pointer and touch.

4. Bây giờ, trong Kiểu con trỏ chuột, hãy chọn kiểu con trỏ đen .

5. Để hoàn nguyên các thay đổi, chỉ cần chọn kiểu con trỏ chuột mặc định.

Như vậy là xong rồi. Bây giờ con trỏ chuột của bạn sẽ chuyển sang màu đen.

Lời kết

Đó là cách dễ dàng để thay đổi màu con trỏ chuột trong hệ điều hành Windows 11. Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn cần thực hiện các bước tương tự. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến điều này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới