Hải Tú xuất hiện trở lại sau scandal "trà xanh" trong dịp công ty của Sơn Tùng tròn 5 tuổi, nhưng có động thái lạ

Hải Tú xuất hiện trở lại sau scandal "trà xanh". Sơn Tùng MTP đã chia sẻ bức ảnh chụp chung của cả công ty nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.
Hình ảnh Hải Tú tươi cười, đứng gần vị trí trung tâm đã xóa tan nghi vấn rời khỏi công ty
Hình ảnh Hải Tú tươi cười, đứng gần vị trí trung tâm đã xóa tan nghi vấn rời khỏi công ty

Trên trang cá nhân mới được đăng tải, Sơn Tùng MTP đã chia sẻ bức ảnh chụp chung của cả công ty nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, đặc biệt bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Hải Tú.

Đây là lần đầu tiên Hải Tú xuất hiện trong gần một năm kể từ khi drama "trà xanh" nổ ra. Tâm trạng của Hải Tú vẫn được đánh giá là rất bình thường, gương mặt tươi tắn, rạng rỡ. Drama "trà xanh" cách đây gần một năm không ảnh hưởng nhiều đến Hải Tú. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng tinh ý nhận ra hành động của Hải Tú và Sơn Tùng MTP khi cùng nhau biểu diễn. Như bạn có thể thấy, cả hai đều cố gắng không đứng cạnh bên nhau.

So với MV Chúng ta của hiện tại đóng với Sơn Tùng MTP thì tóc của Hải Tú ngắn và mỏng hơn nhiều
So với MV Chúng ta của hiện tại đóng với Sơn Tùng MTP thì tóc của Hải Tú ngắn và mỏng hơn nhiều

Hải Tú từng là cái tên bị nhiều chị em "ném đá" sau nghi án làm kẻ thứ ba, "trà xanh" hay "thứ ba" trong mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Sau nhiều tháng “mất tích”, mọi người dành cho cô ấy sự quan tâm, khen ngợi và yêu thương lớn nhất.

Những bình luận nghen ngợi Hải Tú với sự trở lại sau scandal
Những bình luận nghen ngợi Hải Tú với sự trở lại sau scandal

Bên cạnh đó thì sự trở lại lần này của Hải Tú vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích, mỉa mai: "Trà xanh vẫn mãi là trà xanh mà thôi", "không thích Thiều Bảo Trâm mà vẫn ghét Hải Tú nhé", "trà xanh comeback hả", "mãi anti", "forever anti Hải Tú"... Tuy nhiên, cũng có người dùng mạng cho rằng Sơn Tùng MTP đang kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hải Tú xuất hiện khá bình thường: "Không lẽ nhân viên công ty không cho tham dự?", "Ủa nay cho nhà em ăn mừng kỉ niệm 5 năm thành lập công ty đi mọi người, chụp ảnh chung với công ty mà cũng bảo tẩy trắng thì em đến lạy luôn"...

Hải Tú bị chỉ trích khi xuất hiện trở lại sau scandal "trà xanh"
Hải Tú bị chỉ trích khi xuất hiện trở lại sau scandal "trà xanh"

Tổng hợp

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới