Giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus trên máy tính dùng vĩnh viễn

CASIO FX580VNX là dòng máy tính cầm tay hiện đang được rất nhiều học sinh, sinh viên đại học hay các nhà nghiên cứu sử dụng, đây là dòng máy tính tiêu
CASIO FX580VNX là dòng máy tính cầm tay hiện đang được rất nhiều học sinh, sinh viên đại học hay các nhà nghiên cứu sử dụng, đây là dòng máy tính tiêu chuẩn với công nghệ màn hình LCD độ nét cao, hãng máy tính CASIO nổi tiếng và hiện đại.

Giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus trên máy tính dùng vĩnh viễn
Giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus trên máy tính dùng vĩnh viễn

Trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus trên máy tính dùng vĩnh viễn. Đối với các bạn chưa có máy tính này thì có thể sử dụng giả lập này nhé!

Hướng dẫn cài đặt giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus trên máy tính

Bước 1: Các tải phần mềm giả lập máy tính Casio Fx-570VN Plus cho máy tính bằng các ấn vào Download


Bước 2: Các bạn sử dụng WinRAR để giải nén, không dùng WinRAR mở trực tiếp nhé. Sau đó các bạn chạy file ClassWiz Emulat... bằng lệnh Run as administrator và tiến hành cài đặt như các phần mềm khác.

Lưu ý: Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ máy tính ngay lúc ban đầu cài đặt nhé


Giả lập máy tính Casio Fx-580VN Plus
Giả lập máy tính Casio Fx-580VN PlusBước 3: Sau khi đã cài đặt hoàn tất các bạn sẽ mở thư mục DANG KY, tiếp đến các bạn Copy file fx-580VN X Emul...

Bước 4: Các bạn ra màn hình Desktop và nhấn chuột phải vào icon máy tính fx-580VN X Emulator, chọn vào Properties, rồi đến Shortcut, kế tiếp Open File Location và dán file vừa Copy ở bước 3 vào. 

Như vậy là đã xong, các bạn có thể mở lên và sử dụng vĩnh viễn rồi.

Video hướng dẫn chi tiết


Lời kết

Có thể nói, giả lập máy tính Casio fx580VN Plus đã trở thành vị cứu tinh khi bạn để quên máy tính ở nhà hoặc cần thực hiện gấp trong một số trường hợp. Casio fx 580VNX trực tuyến chắc chắn sẽ giải quyết được một số vấn đề của bạn. Chúc các bạn thành công!

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

1
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

  1. BEST BLOGGER THEMES ,SCRIPTS , TUTORIAL AND EARNING TRICKS AND IDEAS ON ONE AND ONLY BLOG:-
    Anand Nawal

    Trả lờiXóa
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới