Sách Giáo Khoa Online Từ Lớp 8 Đến Lớp 12 Miễn Phí

Hiện nay, tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội, phụ huynh, học sinh chưa mua được sách giáo khoa đang lo lắng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều học sinh học online nhưng vẫn không có sách để học. Vì lẽ đó, trong bài viết này mình xin chia sẻ cho tất cả phụ huynh và các bạn học sinh bộ sách giáo khoa online đầy đủ các môn từ lớp 8 đến lớp 12.

Để có được bộ sách giáo khoa này, mình cũng đã chia ra từng link để tải về. Hoàn toàn là miễn phí nên các bạn cứ yên tâm. 
{tocify} $title={Contents}

Lớp 8

Trọn bộ sách giáo khoa lớp 8 gồm: toán, ngữ văn, vật lý, địa lý, lịch sử, tiếng anh, công nghệ, giáo dục công dân,âm nhạc và mĩ thuật.


Lớp 9

Trọn bộ sách giáo khoa lớp 9 gồm: toán, ngữ văn, vật lý, địa lý, lịch sử, tiếng anh, công nghệ, giáo dục công dân,âm nhạc và mĩ thuật.


Lớp 10

Trọn bộ sách giáo khoa lớp 10 gồm: toán, ngữ văn, vật lý, địa lý, lịch sử, tiếng anh, công nghệ, giáo dục công dân,âm nhạc và mĩ thuật.

Lớp 11

Trọn bộ sách giáo khoa lớp 11 gồm: toán, ngữ văn, vật lý, địa lý, lịch sử, tiếng anh, công nghệ, giáo dục công dân,âm nhạc và mĩ thuật.


Lớp 12

Trọn bộ sách giáo khoa lớp 12 gồm: toán, ngữ văn, vật lý, địa lý, lịch sử, tiếng anh, công nghệ, giáo dục công dân,âm nhạc và mĩ thuật.
[Cập nhật ngày 30/08/2021]

Lớp 6

Chân trời sáng tạo

Kết nối tri thức với cuộc sống

Lớp 7

Lớp 8

Lớp 9

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12

NOTE: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới