Ngày Phát Hành iPhone 13, Thông Số Kỹ Thuật, Giá Dự Kiến Như Thế Nào?

Mọi thứ bạn cần biết về iPhone 13
 • Ngày phát hành iPhone 13 của Apple có thể là ngày 24 tháng 9 năm 2021
 • Bốn mẫu điện thoại mới: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
 • iPhone 13 sẽ được trang bị chip A15 bionic nhanh hơn bao giờ hết.
 • Có tin đồn rằng mô hình Pro có màn hình tốc độ làm tươi 120Hz động.IPhone 13 vừa ra mắt và như thường lệ, các tin đồn liên tục xuất hiện trong các cuộc thảo luận trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Từ Touch ID với nút nguồn đến nút camera lớn hơn, đây là tất cả những gì bạn biết về iPhone 13 cho đến nay.

Tin tức mới nhất về iPhone 13 (cập nhật ngày 16/8)
 • IPhone 13 không có nút bấm thì sao? Đơn xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ có thể cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về sự thay đổi thiết kế lớn nhất của iPhone vào năm 2021.
 • Mark Gurman của Bloomberg dự đoán rằng bắt đầu từ đợt phát hành iPhone 13 vào nửa đầu tháng 9, sẽ có nhiều sự kiện của Apple vào mùa thu.
 • Báo cáo của TrendForce và dự đoán của Gurman đều xác nhận rằng những nghi ngờ của chúng tôi về iPhone 13 có thể trở thành sự thật, bao gồm 5G tốt hơn, pin lớn hơn, v.v.
Ngày phát hành iPhone 13

“Khi nào iPhone 13 sẽ có mặt?” Nếu bạn muốn biết như hàng nghìn người khác, chúng tôi có thể có câu trả lời!

Dự kiến, iPhone 2021 sẽ theo đúng lịch trình phát hành tháng 9 truyền thống của công ty. Theo mô hình của Apple, ngày phát hành dự kiến ​​của iPhone 13 là:
 • Thông báo: Ngày 7 hoặc 14 tháng 9 năm 2021 
 • Đặt hàng trước: ngày 10 hoặc 17 tháng 9 năm 2021 (Thứ Sáu tới)
 • Thời gian phát hành: 24 tháng 9, 2021 
Ngoài ra, một báo cáo của nhà phân tích Dan Ives của Wedbush chỉ ra rằng iPhone 13 sẽ được tung ra vào tuần thứ ba của tháng 9. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần đó và chúng sẽ lên kệ vào thứ Sáu tuần sau.

Và mặc dù chúng ta chưa biết chính xác ngày phát hành iPhone mới, nhưng nó được cho là một sự kiện ảo trong năm thứ hai liên tiếp. Trong bản tin Power On của mình, Mark Gurman lưu ý rằng việc trực tiếp ra mắt sản phẩm chỉ hợp lý nếu nhân viên Apple quay trở lại văn phòng.

Tuy nhiên, hiện tại công việc bắt buộc trực tiếp bị hoãn ít nhất một tháng nữa do các trường hợp Covid-19 gia tăng, một sự kiện ảo có thể xảy ra.

Sẽ có sự chậm trễ về lô hàng iPhone 13?

Đáng chú ý, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple có kế hoạch sản xuất hơn 90 triệu chiếc cho dòng iPhone 13. Thêm vào đó, một cuộc khảo sát gần đây của SellCell cho thấy 44% người dùng iPhone có ý định chuyển sang iPhone 13 khi nó phát hành.

Vì vậy, có vẻ như cả Apple và phần còn lại của thế giới đều rất hào hứng với thiết bị sắp ra mắt. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ South China Morning Post cho rằng các nhà cung cấp Trung Quốc của Apple đang tranh giành công nhân.

Và trong khi họ đang tăng tiền thưởng cho người mới bắt đầu để thu hút nhiều nhân viên hơn, thì sự chậm trễ hoặc thời gian chờ đợi lâu hơn cho iPhone 13 có thể là một khả năng. Thêm vào đó, Foxconn tiết lộ trong một báo cáo hàng quý mới rằng họ đang chuẩn bị cho sự gián đoạn chuỗi cung ứng tiềm ẩn do các vấn đề liên quan đến Covid-19.

Có lẽ đó là lý do tại sao họ đã đưa nhà sản xuất thiết bị điện tử Trung Quốc Luxshare Precision Industry vào cuộc. Trong khi Foxconn và Pegatron sẽ đảm nhận khâu sản xuất chính, Luxshare sẽ sản xuất tới 3% thiết bị năm 2021.

Vậy liệu sự thay đổi có thể bù đắp những rắc rối và giữ cho mọi thứ đi đúng hướng không? Vâng, chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Phần cứng
Người ta suy đoán rằng Apple sẽ lặp lại bốn kích thước và hậu tố mà hãng đã sử dụng cho iPhone 12 series. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhận được:
 • 5,4 inch iPhone 13 mini
 • 6.1 ”iPhone 13
 • 6,1 inch iPhone 13 Pro
 • 6,7 inch iPhone 13 Pro Max
Tuy nhiên, Apple có thể sẽ bỏ iPhone 13 mini vì 12 mini không mang lại cho gã khổng lồ công nghệ doanh số như mong đợi. Nhưng chúng tôi sẽ không tin điều đó cho đến khi chúng tôi nghe thấy nó từ miệng con ngựa. Vì vậy, giả sử rằng chúng tôi đang có bốn mô hình vào mùa thu.

Wi-Fi

Hơn nữa, một báo cáo của DigiTimes , một nhà phân tích công nghệ có trụ sở tại Đài Loan với đánh giá độ chính xác 63,5%, cho thấy rằng Apple có thể giới thiệu khung Wi-Fi 6E tiêu chuẩn ngành mới trong iPhone hàng đầu của năm nay, tức là iPhone 13.

Apple đã ra mắt Wi-Fi 6 vào năm 2019 với iPhone 11, mang đến những cải tiến đáng kinh ngạc về tốc độ và bảo mật. Mặc dù không có thay đổi đáng kể nào so với người tiền nhiệm, Wi-Fi 6E tự hào có băng tần 6GHz, giúp tăng băng thông và ít bị nhiễu hơn.

Sạc nhanh 25W

iPhone 12 hỗ trợ sạc tối đa 20W và theo tin đồn, iPhone 13 có thể chuyển sang hỗ trợ sạc nhanh 25W. Tuy nhiên, Apple sẽ không cung cấp cục sạc trong hộp. Vì vậy, nó có thể sẽ phát hành một bộ chuyển đổi nguồn 25W cùng với dòng sản phẩm iPhone 13 để tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó.

Chip A15 Bionic so với IPD mỏng hơn

Một số tin đồn mâu thuẫn đang được đưa ra về silicone của iPhone 13. Một mặt, báo cáo rằng Apple đã đặt hàng hơn 100 triệu chip A15 để đáp ứng kỳ vọng bán hàng khổng lồ.

Ngoài ra, TSMC đã bắt đầu sản xuất chip A15. Tuy nhiên, một rò rỉ gần đây từ DigiTimes và các nguồn trong chuỗi cung ứng của nó tuyên bố rằng Apple có kế hoạch sử dụng thiết bị thụ động tích hợp (IPD) cho chip iPhone ngoại vi thay vì chipset A15 Bionic.

Đáng chú ý, gã khổng lồ công nghệ đã phê duyệt quy trình thế hệ thứ sáu mới nhất của TSMC để sản xuất hàng loạt IPD cho iPhone và iPad trong tương lai. Những con chip mỏng hơn này chiếm ít không gian bên trong hơn, cho phép pin lớn hơn.

Một lần nữa điều này phù hợp với một tin đồn khác cho thấy Apple sẽ tự hào về pin lớn hơn. Mặc dù chúng ta chưa biết tương lai, nhưng sẽ rất thú vị khi xem chipset nào sẽ xuất hiện trên iPhone 13, A15, IPDs hoặc M1 ?

Nguồn: AppleThiết kế

Nhìn chung, người ta suy đoán rằng iPhone 13 sẽ kết hợp với iPhone 12, từ các biến thể kích thước đến các cạnh vuông.

Tuy nhiên, một bộ phận giả được cho là iPhone 13 bị rò rỉ bởi Sonny Dickson đã làm nổi bật một số thay đổi thú vị ở mặt sau. Tất cả các thiết bị đều có bộ phận camera lớn hơn và các mẫu cấp thấp thể hiện sự sắp xếp camera theo đường chéo.

Điều này phù hợp với thiết kế vỏ máy được cho là bị rò rỉ bởi tài khoản Weibo UnclePanPan.

Thêm vào đó, các kích thước bị rò rỉ và các bản CAD bị cáo buộc cũng cho thấy một đường cắt camera lớn hơn và độ dày thân máy tăng lên. Và chúng ta thậm chí có thể thấy một viên pin lớn hơn!

Ngoài ra, các mẫu iPhone 13 có thể cải thiện nam châm tích hợp và lớp hoàn thiện mờ bên ngoài.

Nguồn: Người dùng Twitter


Màn hình : Tốc độ làm mới cuối cùng là 120Hz !

Một tính năng rất được mong đợi cho iPhone 12; tuy nhiên, Apple đã đẩy nó trở lại do nhiều lo ngại khác nhau. Thứ nhất, nó cần phải sử dụng công nghệ bảng nối đa năng LTPO năng lượng thấp để đạt được tính năng này, điều cuối cùng có thể xảy ra trong năm nay.

Được biết, Samsung sẽ dẫn đầu về màn hình OLED LTPO, với BOE và LG theo sau. Đáng chú ý, có vẻ như LTPO và tốc độ làm mới 120Hz sẽ bị giới hạn trên các mẫu iPhone Pro kể từ bây giờ.

Hơn nữa, Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo trong bản tin Power On của mình rằng dòng iPhone 13 có thể có màn hình luôn bật giống như Apple Watch. LTPO và màn hình OLED kết hợp với nhau sẽ giúp màn hình của điện thoại luôn sáng mà không tốn nhiều pin.

Nếu điều này xảy ra, việc xem thời gian, thời tiết và thông báo trên iPhone sẽ dễ dàng hơn với mức sử dụng pin ít hơn đáng kể.

Touch ID : Liệu nó có trở lại không?

Theo Mark Gurman của Bloomberg , Apple đang thử nghiệm cảm biến vân tay trong màn hình. Tính năng này sẽ được bổ sung cho Face ID như một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, Mark Gurman và Debby Wu xác nhận rằng Touch ID sẽ không trở lại trên iPhone này. Nó có thể là một phần của iPhone thế hệ 2022.

Xem xét các vấn đề liên quan đến Face ID do Đại dịch, điều này có thể hơi thất vọng. Bạn có nghĩ rằng Touch ID sẽ trở lại với iPhone 13? Chúng tôi hy vọng thế!

Cải tiến máy ảnh: Chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn

Có tin đồn rằng iPhone 13 sẽ có các tính năng như ổn định cảm biến và LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm. Vì vậy, không chỉ các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp mà bạn còn có thể chụp những bức ảnh thiếu sáng tuyệt vời với iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Đáng chú ý, phần camera lớn hơn và thiết lập ống kính camera chéo mới đã được thảo luận trước đó có thể đáp ứng những thay đổi này. Các mẫu iPhone 13 Pro sẽ mang đến những cải tiến cho ống kính Ultra Wide, tạo điều kiện cho khả năng lấy nét tự động tốt hơn.

Và theo Bloomberg, các mẫu Pro có thể có ba bản cập nhật sát thủ để nâng cao khả năng tạo phương tiện của chúng.
 • Quay video chân dung
 • Lưu video ở định dạng tệp ProRes và hỗ trợ độ phân giải lên đến 8K
 • Hệ thống bộ lọc mới để bù đắp cho việc tái tạo màu sắc
Màu sắc: iPhone màu hồng?

Nguồn: Forbes

Có rất nhiều tin đồn về iPhone 13 màu. Đây là một vài điều thú vị.

Theo Apple Tomorrow , Apple có thể mang đến 4 tùy chọn màu mới cho dòng iPhone 13 Pro bao gồm đen mờ, vàng hoàng hôn, ngọc trai và hồng phấn.

Một nguồn tin khác cho rằng lần này, Apple có thể sẽ mang đến ba tùy chọn màu sắc mới. Một màu đen mờ đáng thèm muốn, một màu đồng / cam và hồng.

Mặc dù đây chỉ là những tin đồn có thể có hoặc có thể không liên quan đến màu sắc của dòng iPhone 13, nhưng sau màu tím mới, tôi dám cá rằng một chiếc iPhone màu hồng đang được sản xuất. Hơn nữa, những nguồn này tương đồng với các nguồn khác cho kế hoạch của Apple.

Bạn nghĩ chúng ta sẽ thấy những màu nào với iPhone 13? Hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất!

iPhone 13: Hoàn toàn không dây hay USB-C?

Việc đưa MagSafe vào năm ngoái trong iPhone 12 ám chỉ kế hoạch của Apple để trở nên hoàn toàn không dây. Và trong khi có tin đồn rằng ít nhất một chiếc iPhone vào năm 2021 sẽ không có cổng, điều đó rất khó xảy ra.

Trước khi điều đó có thể xảy ra, tôi tin rằng thị trường sạc không dây và MagSafe cần phải phát triển hơn một chút. Và vì thẻ có thiết kế không cổng nên chuyển sang USB-C không phải là một lựa chọn khả thi.

Vì vậy, Apple có thể mang đến nam châm tốt hơn và một số phụ kiện sạc mới, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ sớm rời khỏi cổng Lightning.

Một thiết kế không nút cho iPhone 13 Pro Max?

Trong khi chúng ta vẫn đang nghiên cứu khả năng của một chiếc điện thoại không cổng, gã khổng lồ công nghệ đã sẵn sàng mang đến cho chúng ta một cú sốc / bất ngờ lớn hơn. Đúng vậy, theo một đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Hoa Kỳ, Apple đang nghiên cứu về “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung”.

Các thiết bị được gọi là sẽ là các lỗ có đèn nền vô hình thay thế các nút và kích hoạt khi chạm vào và ẩn khi không sử dụng. Và trong khi tất cả những điều này nghe có vẻ quá hấp dẫn, chúng ta nên chấp nhận nó với một hạt muối.

Chúng ta sẽ phải xem liệu ý tưởng hoang đường này có thành hiện thực hay không. Nhưng có một điều chắc chắn; còn quá sớm đối với dòng iPhone 13; có lẽ điện thoại năm 2022 hoặc xa hơn có thể thể thao nó.

Phần mềm iPhone 13: cập nhật và cải tiến iOS 15

Apple đã giới thiệu iOS 15 tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6 và người hâm mộ đã ngạc nhiên trước một số tính năng tuyệt vời . Những chiếc iPhone năm 2021 sẽ vui vẻ mang chúng lên tàu.

Điều đáng chú ý? Một số tính năng bị hạn chế đối với các thiết bị cũ hơn như Live Text , Visual Look Up, Facetime Spatial audio, v.v., sẽ hoạt động hoàn hảo với các thiết bị mới.

Giá iPhone 13: Điều bạn muốn biết

Được biết , mức giá của iPhone 2021 sẽ tương đối gần với người tiền nhiệm của nó, iPhone 12, tức là 699 USD, 799 USD, 999 USD, 1099 USD.

Tuy nhiên, kỳ vọng những con số này sẽ tăng nhẹ, đặc biệt là bên ngoài Hoa Kỳ, vì tất cả các thiết bị cũng sẽ nhận được công nghệ mmWave 5G.

Mặc dù tin đồn có thể rất tốt cho những hiểu biết sâu sắc, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến sự nhầm lẫn . Vì vậy, tôi gạch bỏ những ý tưởng viển vông và vẽ nên một bức tranh iPhone 13 chính xác nhất có thể.

Tuy nhiên, bạn nên mua iPhone 13 hay iPhone 12?

Con số 13 được coi là không may mắn bởi một số quốc gia và 1/5 người tiêu dùng Apple . Hơn nữa, các chuyên gia dự đoán chỉ có những va chạm nhỏ về thông số kỹ thuật trong các thiết bị năm 2021.

Vì vậy, có thể suy đoán rằng Apple có thể chuyển sang một số hoặc ký tự hoàn toàn mới, giống như những gì họ đã làm với iPhone X series.

Gã khổng lồ công nghệ đã không ngần ngại tung ra iOS 13. Vậy liệu tin đồn này có nằm trong mục mê tín? Thêm vào đó, liệu Apple có phá vỡ kế hoạch đặt tên của mình bằng cách bỏ qua số 13 trong khi họ đã có số 9 bị thiếu trong tay? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong các bình luận.

Lưu ý : Báo cáo chuỗi cung ứng cho tháng 7 cáo buộc rằng Apple sẽ sử dụng “iPhone 13”. Đây cũng là ý kiến ​​phổ biến của nhóm iGeeks.

IPhone 13 có gì mới và khi nào nó sẽ được phát hành? Chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Sau khi đọc bài viết, mọi người có thể làm một challenge này nhé, hấp dẫn lắm đấy: Tìm hiểu về iPhone 13 sắp ra mắt

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới