LiteSpot Premium Responsive Blogger Template

{tocify} $title={Contents}

LiteSpot Premium Responsive Blogger Template

Demo

Template Description

LiteSpot là một mẫu blog nâng cao chuyên nghiệp và được tối ưu hóa hoàn toàn. Tải nhanh, mạnh mẽ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mẫu blogspot LiteSpot phù hợp với các chủ đề như tin tức, tạp chí, báo và blog. Premium LiteSport được tối ưu hóa với công nghệ SEO tốt nhất và hoàn toàn tương thích với Google Adsense và các mạng quảng cáo khác. Mẫu này sẽ cho phép bạn tạo blog và trang web chuyên nghiệp và tuyệt vời của riêng mình trong vài phút bằng cách sử dụng mẫu blog cao cấp LiteSpot.

LiteSpot là một chủ đề blog thời trang hiện đại siêu độc đáo. Với thiết kế chất lượng cao, chủ đề trông có chất lượng cao và chuyên nghiệp trên mọi thiết bị. Đây là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và mọi yếu tố đều được làm thủ công. Mẫu sử dụng một thiết kế trực quan hoàn toàn mới, với bố cục mạnh mẽ và kiểu chữ rõ ràng. Đây là một trong những chủ đề tương tự, nó trông đẹp trên máy tính để bàn, nhưng cũng tuyệt vời trên các thiết bị nhỏ và thiết kế của nó tập trung vào thiết bị di động.

Thiết kế đáp ứng

Chủ đề Litespot có thiết kế rất nhạy cảm và có thể chạy hoàn hảo trên các thiết bị thông minh khác nhau. Thiết kế của mẫu này rất đơn giản.

Tốc độ tải của chủ đề này rất tốt, thiết kế cũng rất khôn ngoan, và nó được cải thiện một chút so với chủ đề GNews trước đó. Thiết kế chế độ hộp của chủ đề LiteSpot rất tốt.

Thân thiện với thiết bị di động

Do những tiến bộ công nghệ gần đây, ngày càng nhiều công nghệ được đưa vào các thiết bị di động như thiết bị di động và ipad. Người ta nói rằng sẽ ngày càng có ít thiết bị màn hình lớn hơn trong tương lai, vì vậy templateify tập trung vào thiết kế thân thiện với thiết bị di động của trang web Blogger.

litespot-premium-responsive-blogger-template-demo

Dark Mode

Chủ đề LiteSport Blogger có hỗ trợ chế độ tối được tích hợp sẵn. Có một nút chuyển chế độ tối bằng một cú nhấp chuột trên thanh menu bên phải. Chế độ tối là một tiện ích mở rộng giúp độc giả của bạn nhanh chóng chuyển màn hình (trình duyệt) của họ sang chế độ tối vào ban đêm.

Adsense

Chủ đề LiteSpot Blogger thân thiện với Adsense và hỗ trợ tất cả các loại định dạng quảng cáo, chẳng hạn như quảng cáo nguồn cấp dữ liệu, quảng cáo liên kết, quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo trong bài viết. Chủ đề LiteSpot được AdSense hỗ trợ này cho phép bạn dễ dàng tổ chức các phần tử của trang chủ theo cách thân thiện với người dùng.

Hệ thống bình luận

Chủ đề LiteSpot Blogger hỗ trợ 3 hệ thống bình luận, chẳng hạn như bình luận blogger mặc định, bình luận Disqus và Facebook. Người đọc của bạn cũng có thể thêm liên kết, nhúng hình ảnh và video vào bình luận. Nhưng từ quan điểm thiết kế, nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người đọc và giúp người đọc ở lại trang web của bạn lâu hơn. Duy trì tỷ lệ thoát là rất quan trọng.

Ajax Mega Menu

Template này có mega memu đẹp như các theme khác, cá nhân mình thử tính năng này thì thấy tốc độ trang hơi chậm lại một chút.

Nhưng từ góc độ được thiết kế, nó mang lại cho người đọc trải nghiệm người dùng tốt hơn và giúp người đọc ở lại trang web của bạn lâu hơn. Điều rất quan trọng là duy trì tỷ lệ thoát.

Table of Contents (TOC)

Mục lục rất quan trọng đối với SEO, đặc biệt là đối với các bài đăng trên blog về hướng dẫn. Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ mục lục dựa trên mã ngắn trong chủ đề nâng cao này.

Thông báo chấp nhận Cookie

Mẫu LiteSpot Blogger đi kèm với sự đồng ý của cookie gốc, cho phép người dùng chọn thể hiện sự đồng ý của họ.

Download Tempalte LiteSpot Premium Responsive

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More...

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới