Jack gặp biến mới: Loạt group antifan "mọc lên như nấm", nhóm đông đảo cán mốc gần 400.000 thành viên sau scandal tình ái

Vụ bê bối cách đây một thời gian đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp của Jack. Dù chính thức nói "Tôi xin lỗi mọi người" nhưng Jack vẫn không nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Từ đây, hàng loạt nhóm anti-fan của Jack "mọc lên như nấm" trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, nhóm anti-fan đông đảo có tên "Anti Jack (Trùm Bắt Cá)" hiện đã lên tới 392.000 thành viên. Nội dung chính của nhóm này là "bới móc", mổ xẻ, mỉa mai, công kích, sỉ nhục ... Jack và nhanh chóng tung tin thất thiệt nhằm nhục mạ nam ca sĩ.


Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra không đồng tình với việc lập nhóm anti-fan để "tấn công" nghệ sĩ theo cách này. Yêu và hận mỗi người mỗi khác, khán giả nên có cách bình luận văn minh và khéo léo hơn.


Sau khi dramma bùng nổ, Jack không có chia sẻ bất cứ gì trên mạng xã hội nào khác ngoại trừ bài đăng xin lỗi. Điều đáng nói là anh chàng từng khóa tài khoản Facebook và mở lại ngay sau đó khiến dân tình hoang mang.


Sưu tầm - Tổng hợp

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới