Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 Miễn Phí Mới Nhất 2021

 


Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 Miễn Phí Mới Nhất 2021

Office 365 là một tập hợp các ứng dụng và dịch vụ. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng và dịch vụ này để cải thiện hiệu quả công việc trên các thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi. Office 365 mang đến tất cả các giải pháp toàn diện cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào, từ email, họp trực tuyến, đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, mạng xã hội nội bộ đến trao đổi kiến ​​thức và ý tưởng.

Office 365 là gì?

Microsoft 365 là một dịch vụ đăng ký đảm bảo bạn luôn có các công cụ năng suất hiện đại nhất của Microsoft.

Microsoft Office 365 là giải pháp ứng dụng văn phòng dựa trên nền tảng đám mây, bao gồm các ứng dụng Outlook, SharePoint, OneDrive và các phiên bản đơn giản hóa của Word, Excel… Nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Bộ Office này chỉ có thể được cài đặt trên một máy tính và không đi kèm với bất kỳ dịch vụ dựa trên đám mây nào được bao gồm trong Office 365.

Ưu điểm của Office 365

Office 365 là một trong những giải pháp kỹ thuật hấp dẫn nhất hiện nay.

Microsoft 365 cho phép khách hàng truy cập trên mọi máy tính, máy tính bảng, thiết bị di động thông minh mọi lúc, mọi nơi ... tạo lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.

Sổ ghi chép điện tử OneNote giúp giáo viên sắp xếp tài liệu giảng dạy và dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp và học sinh.

Office 365 mang đến tất cả các giải pháp toàn diện cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào, từ email, họp trực tuyến, đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, mạng xã hội nội bộ đến trao đổi kiến ​​thức và ý tưởng.

Với các tính năng mạnh mẽ của OneDrive, Teams, Skype, v.v., hãy thiết lập lớp học cộng tác, kết nối với cộng đồng chuyên gia và giao tiếp với nhân viên trong trường học của bạn - tất cả đều từ trải nghiệm thống nhất của Office 365 Education.

Cài đặt và sử dụng Office 365 Active miễn phí

Để cài đặt bạn tải file cài đặt tại đây: Download

File Active tại đây: Download

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Office khác trên máy tính của mình, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản này để cài đặt Office 365. Còn với máy mới cài Office 365 thì bạn chỉ cần Active là có thể sử dụng được.

Khi đã tải file cài đặt và file crack về kích đúp để mở file cài đặt lên ➡ kích chuột phải vào Setup.exe ➡ chọn chạy với tư cách quản trị viênSau khi cài đặt xong bạn mở Office 365 lên và bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước active


Active Office 365

Các bạn mở File Active lên, sau đó copy toàn bộ và ra ngoài Desktop tạo một New Text Document và dán đoạn vừa mới sao chép vào.


Các bạn lưu lại với tên liteconvenience.cmd, sau đó Save lại 


Sau đó nó sẽ xuất hiện ngoài màn hình Desktop bạn chỉ cần chọn chạy với tư cách quản trị viên, chờ một chút. Khi nó xuất hiện dòng chữ như bên dưới ảnh thì đã thành công, các bạn tắt đi


Qua bài viết này, Lite Convenience đã chia sẻ cho các bạn cách cài đặt Office 365 đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Mọi vấn đề gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại Comment để chúng tôi giải đáp. Chúc các bạn thành công.


Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

3
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

  1. EM KHÔNG TẢI ĐƯỢC CRACK

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Bạn mở File Active lên, sau đó copy toàn bộ và ra ngoài Desktop tạo một New Text Document và dán đoạn vừa mới sao chép vào.

      Xóa
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới