Hình Ảnh Rò Rỉ Được Cho Là Của iPhone 13 Pro Màu Vàng Hồng


Hình ảnh rò rỉ có thể là phiên bản iPhone 13 Pro màu vàng hồng mà Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Vào ngày 19 tháng 8, một tài khoản Twitter có tên Majin Bu đã đăng một hình ảnh bị rò rỉ, được cho là mẫu iPhone 13 Pro của Apple. Trong ảnh, có thể thấy mặt lưng được lắp ráp hoàn chỉnh của thế hệ iPhone mới, đặc biệt là điểm nhấn về màu sắc.

Được cho là, hình ảnh rò rỉ là của mẫu "iPhone 13 Pro" với màu vàng hồng lạ mắt. Ảnh: Apple Insider.

Mẫu iPhone trong bức ảnh rò rỉ nhiều khả năng có màu than chì hoặc đen nhưng hơi ngả hồng do chụp dưới ánh sáng vàng. Một số người dùng bình luận rằng họ cho rằng đó là sự kết hợp của màu tím và hồng chứ không phải màu vàng.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, sự khác biệt đáng kể giữa hai thiết bị được gọi là iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro là cụm camera phía sau. Nhiều khả năng mẫu iPhone mới nhất sẽ bao gồm 3 ống kính, đèn flash True Tone, máy quét nắp và micrô thu âm.

Ngoài ra, chúng ta thấy rằng cụm camera sau của iPhone thế hệ mới sẽ kéo dài ra. Ngay cả khi tính đến góc nhìn xiên của bức ảnh, cụm camera dường như vẫn rộng hơn đáng kể, có lẽ gần bằng một nửa chiều rộng của máy.

Người ta nói rằng iPhone 13 Pro cũng được trang bị một camera TrueDepth nhỏ hơn đáng kể. Ngoài ra, những bức ảnh phần cứng bị rò rỉ gần đây cũng cho thấy thế hệ iPhone mới sẽ có tiếng nổ nhỏ hơn do Apple thiết kế loa thoại nằm sát mép trên của màn hình.

Thực tế, màu hồng đã từng xuất hiện trên các mẫu iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 8 trước đó. Phiên bản màu này đã có mặt trên thị trường khá lâu.

Trước những bình luận từ người dùng Twitter, Majin Bu cho biết rằng thực tế anh không biết màu sắc chính xác của mẫu iPhone mới.

Majin Bu vẫn là một cái tên khá mới trong thế giới rò rỉ thông tin sản phẩm Apple. Người này đã tiết lộ những màu sắc này trước khi ra mắt công chúng về màu sắc vỏ silicon mới của iPhone 12 vào tháng 4 năm 2020.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 và Apple Watch Series 7 vào tháng 9. Công ty cho biết họ có kế hoạch tổ chức hai sự kiện đặc biệt vào tháng 9 để giới thiệu các sản phẩm thế hệ tiếp theo, có thể bao gồm iPad mini, MacBook Pro 14 inch và 16 inch và dòng AirPods mới.

NOTE: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới