Dicamon: Ứng Dụng Giải Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, Địa, Trong 3s


{tocify} $title={Contents}

Giới thiệu App Dicamon và Giainhanh.vn

Thời gian thành lập: 20/11/2018
Dicamon: Doremon giải bài tập của Dica tạo ra nên ghép nó lại thành Dica+Mon (Dica tên tổ chức + Mon: Tên Doremon lấy đuôi).
Dica có nghĩa là: Đỉnh Cao, Điểm Cao.
Tình bạn tốt đẹp giữa Doremon với Nobita giúp đỡ nhau học tập và giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn trong cuộc sông nên Dica đặt cái tên Dicamon muốn nói lên tình bạn giữa Dicamon với học sinh cả nước, với mong muốn Dicamon giúp đỡ các bạn học sinh giống Doremon giúp đỡ Nobita vậy.
Giainhanh: Giải nhanh 3 giây, nói lên tốc độ truy xuất dữ liệu khi học sinh hỏi là nhanh nhất đây là website có tính năng tương tự như app. 

App Dicamon và Giainhanh.vn có những tính năng gì?

App Dicamon là phần mềm giải quyết vấn đề thông minh, sử dụng công nghệ để phân tích, nhận dạng hình ảnh và tìm kiếm thông tin với độ chính xác cao. Trong vòng 3 giây, Dicamon sẽ cung cấp cho bạn hơn 10 lời giải gợi ý cho tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh.

Giao diện App Dicamon


Giainhanh.vn cũng tương tự như App Dicamon hỗ trợ giải tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh trong 3 giây với giao diện đẹp mắt.

Giao diện Web Giainhanh.vn

App Dicamon và Giainhanh.vn có gì hấp dẫn?

Khi tham gia App Dicamon hoặc Web Giainhnhanh.vn bạn đều có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban quản trị. Các phần quà rất có ích trong việc học cho các bạn: Thẻ cào điện thoại, bút, vở, sách, máy tính Casio, balo,... nhiều phần quà giá trị khác nữa.Mỗi đợt đổi quà thì sẽ có những phần quà mới xuất hiện, tạo nên một văn phòng phẩm cực xịn xò luôn. Có rất nhiều bạn tham gia đã đạt được các phần quà từ ban tổ chức.

Không chỉ như vậy, App Dicamon và Web Giainhnhanh.vn có một kho sách và từ vựng tiếng anh để hỗ trợ các bạn trong việc học. Cực hot ở đây là có đủ các môn học và từ vựng tiếng anh thì có luôn âm thanh để chúng ta nghe phát âm. 

Làm thế nào để có thể đổi được quà?

Chúng ta ai cũng đã nghe câu "cho đi rồi sẽ nhận lại" đúng không nào? Chỉ với một việc đơn giản bạn đi giải đáp bài tập cho tất cả các bạn trên App hoặc Web thì chúng ta sẽ nhận được số xu từ câu hỏi đó. Nhưng với một điều kiện, lời giải mà bạn đưa ra thật sự chất lượng thì sẽ được hệ thống đánh giá mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm các nhiệm vụ để tích lũy xu cho mình. 


Đặt câu hỏi thì có mất phí không?

App Dicamon hay Web giainhanh.vn hoàn toàn miễn phí nên các bạn cứ yên tâm, việc của các bạn không biết thì đặt câu hỏi lên, nếu biết thì trả lời cho các bạn khác rồi tích lũy xu để nhận quà thôi. Nói tóm lại chúng ta chỉ cần học để đổi quà không cần lo về phí nữa.

App Dicamon thì đã có mặt trên CH Play và  App Store để các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc tải về sử dụng. 

Lợi ích khác ngoài đổi quà?

Bạn còn có cơ hội tham gia vào các group để học hỏi kinh nghiệm học tập, ghép nhóm học tập, được học nhiều bài học quý báu từ ban quản trị, các bạn học sinh khác để chúng ta trau dồi thêm. Việc học không biết học bao nhiêu là đủ nên có cơ hội thì chúng ta nên học. Bên cạnh đó bạn có thể được tuyển vào Biệt Đội Tài Năng (BĐTN) hoặc Kiểm Duyệt Viên (KDV). Hấp dẫn lắm các bạn ạ!

Cách thức tham gia

Thứ nhất: Bạn có thể tham gia qua Giainhanh.vn
Thứ hai: Bạn có thể tải App qua:

 

Mình khuyến khích các bạn tải App để dùng bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Lời kết

Sứ mệnh của DicamonGiainhanh.vn - Giải Bài Tập Toán, Lý, Hóa, Anh, Sử, Địa là hỗ trợ đắc lực cho việc học của học sinh, sẽ là “người bạn, người thầy” đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ bạn. Khi bạn gặp khó khăn trong quá trình học và chuẩn bị cho kỳ thi thì Dicamon Giainhanh.vn luôn giúp đỡ bạn.

Hãy cùng tham gia để nhận những phần quá hấp dẫn các bạn nhé. Nếu các bạn có thắc gì thì hãy bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

NOTE: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

7
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

 1. Trả lời
  1. Mới đổi được balo từ App này luôn nè ông =))

   Xóa
 2. App xịn lắm mà bài viết cũng quá xịn luôn kkkkk

  Trả lờiXóa
 3. Sao để lấy quà dicamon vậy ạ? Nhận quà ntn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào đó giải bài tích xu để đổi nha

   Xóa
 4. Làm cách nào để được biệt đội tài năng vậy nhà sản xuất

  Trả lờiXóa
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới