Cách Xem Ai Hay Vô Facebook Của Bạn Nhất


Bạn có tò mò xem ai là người hay vào trang cá nhân của bạn nhiều nhất không? Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé, biết đâu lại tìm được Crush chứ đùa. Bắt đầu thôi nào. Let's go...- Bước 1: Các bạn vào trang Facebook cá nhân của mình và nhấn Ctrl + U. Đây bây giờ màn hình nó hiện ra như thế này nè.

- Bước 2: Bạn nhấn tiếp Ctrl + F, sẽ có một ô tìm kiếm xuất hiện và bạn hãy gõ buddy_id, ấn Enter thôi nè

- Bước 3: Các bạn Copy dòng số kế bên "buddy_id", tương tự như ảnh bên dưới nhé. Copy xong bạn gõ trên thanh tìm kiếm Google là Fb.com/dán dòng số đó vào đây, sau đó ấn Enter và tìm Crush của mình nhé ^^


'
Như vậy bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn cách xem ai hay vô Facebook của bạn nhất. Các bạn đã tìm được người thường xuyên vào tưởng của mình chưa? Đó có phải Crush của bạn không? Hãy để lại comment bên dưới nhé.

NOTE: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới