Cách tạo tài khoản Zoom không giới hạn thời gian 40 phút mới nhất

Cách tạo tài khoản Zoom không giới hạn thời gian 40 phút mới nhất


Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhiều công ty, lớp học đã phải thay đổi mô hình giao tiếp với nhau thông qua một số ứng dụng trực tuyến trong đó có Zoom. Zoom là một ứng dụng được lựa chọn trong tình hình như hiện nay để hội họp, học tập. Phần mềm này hội tụ tất cả các ưu điểm, tính năng như quay phim HD, ghi hình, ghi âm,... và mức số lượng người tham gia lên đến 1000. Việc ứng dụng công nghệ bây giờ vào tình hình hiện tại đang là xu thế nó đảm bảo được các vấn đề trong công việc, trong học tập. Nhưng khi chúng ta sử dụng Zoom thường bị giới hạn thời gian khi họp, khi tổ chức dạy học. Vì thế, trong bài viết này Thành Trương Blog sẽ hướng dẫn các bạn Cách tạo tài khoản Zoom không giới hạn thời gian 40 phút mới nhất
{tocify} $title={Contents}

Zoom là gì?

Zoom là một nền tảng họp trực tuyến cho phép nhiều người kết nối với nhau trong một khoảng cách rất xa. Bất cứ khi nào người dùng phải trang bị ít nhất một thiết bị điện tử di động như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và cũng phải được kết nối với Wi-Fi để sử dụng. 

Mỗi cá nhân có thể tắt micrô trên thiết bị của chính mình để không làm giảm âm thanh chung của những người được kết nối. Phần mềm này còn có thể quay video HD, ghi âm và hỗ trợ nhiều chức năng khác cũng như số lượng người tham gia lên đến 1.000 người.

Các tính năng chính của Zoom

 • Ghi lại cuộc họp, buổi học
 • Chia sẻ màn hình
 • Trò chuyện
 • Phát biểu ảo
 • Thăm dò ý kiến
 • Tắt tiếng người tham gia

Cách tạo tài khoản Zoom không giới hạn thời gian 40 phút mới nhất

Các bạn truy cập vào 
Đầu tiên các bạn vào Link 1 và tìm Email có dạng .edu.pl nếu không có thì các bạn Click vào thùng rác như hình


Tiếp theo các bạn vào Link 2 và đăng ký Zoom 


Các bạn chọn ngày tháng năm sinh bất kì và ấn Tiếp tục

Tiếp đến các bạn đăng ký bằng tài khoản Google Các bạn chọn Sử dụng một tài khoản khác
Chỉ việc tạo tài khoản như bình thường, nhưng không lấy Email mà Google đề xuất bằng cách chọn vào Sử dụng địa chỉ Email hiện tại của tôi, chúng ta lấy Email mà ban đầu lấy được có đuôi .edu.plSau đó Google yêu cầu nhập mã xác minh thì các bạn quay lại Link 1 các bạn kéo xuống sẽ có mục Inbox thì tại đó sẽ có phần Xác minh địa chỉ Email của bạn thì các bạn Click vào nó sẽ hiện ra mã xác minh và các bạn điền vào thôi.

Các trình tự tiếp tục diễn ra như đăng ký một tài khoản Email bình thường các bạn nhé.

Sau khi đã đăng ký thành công Email thì nó sẽ xuất hiện một thông báo như ảnh và ta chọn Tạo tài khoản


Các bạn có thể Lên lịch một cuộc họp mà không bị giới hạn thời gian rồi.


Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn biết Zoom là gì, các chức năng của Zoom cũng như cách tạo tài khoản Zoom không giới hạn thời gian 40 phút. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé! Bạn cảm thấy bài viết hữu ích đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ nha. 

Video hướng dẫn

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

5
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

 1. Làm đến bước xác minh rồi đợi mãi ko thấy có mail đến trong inbox của mail 10p là sao bạn ơi? Mình thử đi thử lại toàn đến bước xác minh là tắc, chẳng thấy mail đến

  Trả lờiXóa
 2. Minh lam nhu vay.nhung ko nhan dc enail xac nhan trong mail 10p.do do minh ko nhan dc ma so xac ngan o trong email10p

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sắp tới sẽ có bài viết hướng dẫn mới nhé bạn

   Xóa
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới