Cách Tạo Ảnh Demo Website Chuyên Nghiệp Đơn Giản


Đối với những người muốn giới thiệu trang web của mình hoặc demo trang web khác để bán hoặc chia sẻ template, thì bài viết này sẽ đáp ứng được điều đó cho bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ảnh demo đơn giản bằng trang tạo mô hình website đa thiết bị. Bắt đầu luôn thôi nào!!!

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: https://techsini.com/multi-mockup/index.php

Ảnh: trang chủ 

Tiếp theo các bạn hãy điền URL trang cần demo như ảnh bên dưới và click vào Generate Mockup. Ở đó bạn cũng có thể chọn màu nền ở mục Background Color hoặc không. Bạn cũng có thể chọn thiết bị hiển thị như iMac, MacBook, Ipad, Iphone hoặc tắt những thiết bị không cần thiết.Đến đây bạn cũng có thể lưu ảnh bằng cách chụp lại ảnh màn hình, nhưng mình lại không thích chụp như vậy. Nên mình sẽ cài thêm một tiện ích của Chrome là FireShot Chrome Extension


Các bạn ấn vào Thêm vào Chrome. Sau khi tiện ích đã được thêm bây giờ mình lưu ảnh thôi nè. Các bạn chọn như bên dưới nha.
Tiếp đến bạn chọn vào “Với hình ảnh” để lưu ảnh. 


Lưu ý: Bạn phải kéo điều chỉnh làm sao để có thể xem được toàn bộ các thiết bị nhé, tương tự như ảnh bên dưới. Phải điều chỉnh cho full màn hình như vậy rồi mới lưu ảnhNếu xong thì hưởng thành quả nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN

Chỉ với vài bước đơn giản mà bạn đã có một ảnh Demo website chuyên nghiệp và xịn xò rồi, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

NOTE: Nếu thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá và chia sẻ bài viết cho mình nhé! Cảm ơn các bạn!

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

4
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới