Cách Rút Gọn Link Nhanh Nhất Với COCC.ME


Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao rút gọn link với COCC.ME - đây là một công cụ cực kì hay ho trong việc rút gọn đường link. Thay vì các bạn có một đường link quá dài thì chúng ta có thể rút gọn dành cho các bạn chạy quảng cáo Facebook, bán hàng, hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu thôi nào. Let's go...

COCC.ME hỗ trợ các bạn rút gọn nhiều link cùng 1 lúc (10 link), cho phép bạn đặt mật khẩu cho link rút gọn, đặc biệt là bạn có thể cài đặt ngày hết hạn cho link để người khác không truy cập được nữa. Bạn cũng sẽ biết có bao nhiêu người bấm vào link của bạn, họ đến từ Facebook, hay Youtube và họ sống ở quốc gia nào luôn. Trang này hoàn toàn không đặt quảng cáo nên bạn không bị nó làm phiền đâu...

Rút gọn link đơn giản

Các bạn truy cập vào: https://cocc.me/. Đây là giao diện của nó cũng đẹp lắm đấy.Tại khung đó bạn dán link vào và ấn Rút gọn ngay thì nó sẽ xuất hiện link rút gọn và bạn chỉ copy nó thôi.


Nhưng mà cái này như vậy vẫn thấy nó chưa được hấp dẫn cho lắm, thôi cùng đi tìm hiểu thêm chút nữa nha để tìm những tính năng chuyên sâu hơn ^^

Rút gọn link chuyên sâu

Các bạn đăng ký một tài khoản (nằm bên góc phải trang chủ) bằng cách ấn vào Bắt đầu. Việc đăng ký này thì chắc ai cũng biết rồi, nên mình không hướng dẫn.


Sau khi mà các bạn đăng ký xong nó sẽ chuyển hướng cho bạn đến trang Admin của các bạn. Trong đây bạn có thể xem được bao nhiêu lượt click, người click đến từ đâu,....

  • Để rút gọn được nhiều link (10 link) tại khung rút gọn bạn chuyển sang Nhiều sau đó dán các link vào, mỗi link cách nhau 1 dòng, rồi các bạn ấn Rút gọn để nhận thành quả.


  • Để đặt mật khẩu cho link rút gọn các bạn cũng chỉ việc dán link vào và ấn vào tùy chọn nâng cao và điền mật khẩu mà bạn muốn tương tự như hình. Ấn rút gọn là xong, ai mà muốn vào link này thì phải điền mật khẩu mà bạn đã cài đặt.  • Để cài đặt ngày hết hạn cho link rút gọn các bạn vẫn vào giống như phần cài mật khẩu, bạn chỉ đặt ngày tháng năm vào và ấn Rút gọn là được.Bên cạnh chia sẻ link rút gọn, bạn vẫn có thể chia sẻ mã QR CODE nữa đó. Còn nhiều điều hay ho ở đây nữa, bạn tìm hiểu thêm nhé. Nếu đọc bài viết mà bạn chưa rõ vấn đề nào thì comment bên dưới mình sẽ giải đáp.

VIDEO CHIA SẺ

NOTE: Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

6
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới