Cách đổi tên Fanpage Facebook thành công 100%

Nhưng khi trang người hâm mộ của bạn trở nên mạnh hơn, tên trang người hâm mộ sẽ có tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.
Cách đổi tên Fanpage Facebook thành công 100%

{tocify} $title={Contents}

Giới thiệu

Ban đầu, nếu Fanpage của bạn chưa có nhiều tương tác thì đúng là bạn không cần quá chú ý đến tên gọi. Nhiều người nghĩ như vậy!

Nhưng khi trang người hâm mộ của bạn trở nên mạnh hơn, tên trang người hâm mộ sẽ có tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. Hoặc giả dụ bạn mua Fanpage của ai đó thì tất nhiên bạn phải đổi tên Fanpage cũ thành tên mới. 

Chính vì vậy nhu cầu đổi tên Fanpage Facebook hiện nay là rất lớn. Đổi tên Fanpage không chỉ tăng tính chuyên nghiệp cho Fanpage mà còn giúp bạn đạt được nhiều tương tác hơn từ nhiều khách hàng mới. 

Tuy nhiên, việc đổi tên Fanpage theo cách thông thường (tức là làm theo hướng dẫn từ Facebook) sẽ mất nhiều thời gian (Khoảng 3 ngày). Ngoài ra, nó khó có thể xảy ra trường hợp này. Việc đổi tên theo cách này có thành công hay không nếu tên đó không liên quan gì đến nội dung của Fanpage sau khi thay đổi.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Fanpage Facebook thành công trong vài giây.

Cách thực hiện

  • Bước 1: Vào trang quản trị của Fanpage Facebook, ở danh sách menu bên trái ➤ chọn chỉnh sửa thông tin trang. 
Thay đổi tên trang Fanpage

  • Bước 2: Chỉnh sửa tên Fanpage theo ý muốn trong khung Tên
Đổi tên fanpage Facebook

  • Bước 3: Sau khi nhập tên mới, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới, nhưng KHÔNG được bấm vào nút Yêu cầu Thay đổi. Thay vào đó, hãy mở phần mềm chụp ảnh màn hình để chụp lại thông báo vừa rồi. 
Đổi tên FanPage thành công 100%
  • Bước 4: Bạn quay lại Fanpage trên Facebook  sao chép địa chỉ Fanpage của bạn
  • Bước 5: Bạn truy cập vào Báo cáo về vấn đề trang Facebook  ➤  dán địa chỉ Fanpage vừa copy vào Địa chỉ web (URL) của Trang Mô tả vấn đề của bạn Chọn tệp để upload ảnh bạn đã chụp ở Bước 3 Gửi
Báo cáo vấn đề Trang Facebook

  • Bước 6: Quay lại tab Fanpage  ấn vào yêu cầu thay đổi.
Yêu cầu thay đổi tên Fanpage

  • Bước 8: Chờ vài giây rồi bấm làm mới Fanpage một lần nữa, bạn sẽ thấy ngay kết quả hoàn thành

Lời kết

Mình đã chia sẻ cho bạn cách bạn có thể thay đổi tên trang Fanpage Facebook của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tự mình làm thử vì mỗi bước rất đơn giản, không có gì phức tạp mà bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới