Cách Chuyển File PDF Thành Hình Ảnh Trên Máy Tính


Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách mà chúng ta có thể chuyển một File PDF thành những hình ảnh mà cực kì rõ nét. 

Bước 1: Các bạn hãy tải phần mềm PDF-Viewer 


Bước 2: Sau khi đã tải về thì chúng ta bắt đầu thao tác cài đặt phần mềm. Tiến hành giải nén phần mềm bằng WinRAR, không dùng WinRAR mở trực tiếp để tránh bị lỗi.


Bước 3: Mở tệp vừa giải nén ra, tiến hành chạy phần mềm với lệnh Run as administrator. Sau khi khởi chạy xong ta được giao diện như ảnh 2.
Như vậy là bước tải và cài đặt phần mềm coi như đã xong, phần mềm này cũng có chức năng như những phần mềm đọc PDF khác, nhưng nó có thêm chức năng chuyển file PDF sang ảnh mà ảnh rất chất lượng. Để xuất 1 file PDF sang ảnh các bạn làm như sau.

Bước 1: Chọn File Open  ► Tìm file PDF cần chuyển sang ảnh mở lên


Bước 2: Chọn File ► Export  ► Export to Image...Bước 3: Tiến hành Export.  • Page Range: các bạn lựa chọn số trang cần chuyển sang PDF, mặc định là sẽ chọn tất cả.
  • Save As: mục Image Type bạn có thể lựa chọn dạng file cần lưu như: PNG, GIF, JNG,...mặc định là PNG; mục Destination Folder bạn chọn nơi mà các bạn cần lưu. 
Sau khi đã thao tác các bước thì các bạn ấn Export... và nhận kết quả.

Như vậy là bài viết này, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển file PDF sang ảnh rồi nhé, nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp.

NOTE: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

4
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới