Cách Auto Câu Cá Trong Play Together Mới Nhất Tháng 8/2021 Thành Công 100%

Auto câu cá trong Play Together giúp bạn câu được nhiều cá mà không cần tốn lượt. Khi có nhiều cá hơn, bạn sẽ bán và kiếm được nhiều tiền hơn. Từ đó, bạn sẽ gia tăng tài sản và có nhiều thời gian để hưởng thụ. Vậy làm thế nào để cài đặt chức năng lừa đảo tự động trong game? Trong bài viết này Thành Trương Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt một cách chi tiết nhất thông qua phần mềm Macorify.

Cách cài đặt Auto câu cá trong Play Together 2021 mới nhất

Để cài đặt tính năng Auto câu cá trong Play Together, bạn cần tải xuống phần mềm Macrorify. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Auto Fishing Play Together trên iPhone và PC, các bạn có thể tham khảo:

Đến đây, bạn đã hoàn thành cách cài đặt tự động lừa đảo trong Play Together trên PC, iOS và Andriod. Việc của bạn bây giờ là chờ cá cắn câu và gặt hái thành quả.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Macrorify – Auto Clicker With Image Detection về điện thoại (máy tính). Tại giao diện ban đầu chọn Tôi chấp nhận.


Bước 2: Chọn thiết bị chơi Play Together, nếu bạn chơi trên điện thoại thì chọn Điện thoại thật, còn nếu chơi trên phần mềm giả lập thì chọn Emulator .


Bước 3: Bật kích hoạt chế độ Overlay, để cho phép Macrorify vẽ trên ứng dụng khác.


Bước 4: Kích hoạt Accessibility Service bằng cách bấm vào nút tắt.


Bước 5: Chọn Macrorify và bật nó lên   Tiếp tụcBước 6: Phần mềm yêu cầu bạn bật Sceen Capture => thực hiện các thao tác như trên cho tới khi màn hình hiện giao diện màu xanh lá cây và có thông báo Hoàn thành.


Bước 7: Vào giao diện màn hình chính của Macrorify Cửa hàng ► Nhập tìm kiếm Play Together (Auto Fish/ Repair/ Sell)   Cài đặt.


Bước 8: Đăng nhập Tài khoản của bạn bằng tài khoản Google  Chạy


Bước 9: Thoát khỏi giao diện Macrorify và mở game Play Together lên. Tại giao diện màn hình chính bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bàn tay và nút Play như hình bên dưới.


Bước 10: Màn hình hiện lên thông báo các quy định và điều khoản khi chơi game  LưuBước 11: Chọn phiên bản 1.0.7  Lưu.Bước 12: Tiếp tục nhấn Lưu


Bước 13: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có dấu chấm than trắng xuất hiện gần tên nhân vật, bạn di chuyển ô vuông bên trong trùng lên dấu chấm than là được.


Đến đây, bạn đã hoàn thành cách cài đặt Auto câu cá trong Play Together trên PC, iOS và Andriod. Việc của bạn bây giờ là chờ cá cắn câu và gặt hái thành quả.

Trên đây là bài viết Cách Auto Câu Cá Trong Play Together Mới Nhất Tháng 8/2021 Thành Công 100% , chúc bạn cài đặt thành công. Nếu có thắc mắc thì hãy để lại comment bên dưới để mình giải đáp.

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

3
Nhận xét

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới