Poseidon Theme WordPress         Poseidon is an elegant designed WordPress theme featuring a splendid fullscreen image slideshow. The clean typography and spacious white layout makes it great to share your stories.


         Poseidon is a Magazine template based theme that presents itself with a beautiful and clean topography as well as a Featured post slider. The theme’s custom widgets allow one to easily prepare an amazing Magazine page for your WordPress website. It has a live customizer that lets you edit almost every detail the page offers including backgrounds, logo, menu, featured images and more. The theme comes with an SEO optimized and Retina-ready design with Translation-ready aspect which makes your website presentable on every platform.

          Poseidon lại là một theme WordPress miễn phí đa mục đích. Với cách bố trí rộng rãi, nó đi kèm với thanh trượt có độ rộng tối đa, bố cục trang chủ và nhiều page template. Việc bố trí trang chủ có thể dễ dàng thiết lập bằng widget.


         Poseidon là một chủ đề dựa trên mẫu Tạp chí tự thể hiện với giao diện đẹp và dễ nhìn cũng như thanh trượt bài đăng nổi bật. Các widget tùy chỉnh của chủ đề cho phép người dùng dễ dàng chuẩn bị một trang Tạp chí tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn. Nó có một công cụ tùy chỉnh trực tiếp cho phép bạn chỉnh sửa hầu hết mọi chi tiết mà trang cung cấp bao gồm hình nền, biểu trưng, menu, hình ảnh nổi bật và hơn thế nữa. Chủ đề đi kèm với thiết kế sẵn sàng cho Retina và được tối ưu hóa SEO với khía cạnh sẵn sàng giúp trang web của bạn có thể hiển thị trên mọi nền tảng.

Demo & Download

Copyright © ReLub.Net

ReLub.Net

youtube google facebook Đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là cách bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình.

Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới